CẦU THANG KÍNH – Hitechdoor

CẦU THANG KÍNH

Lắp đặt cầu thang kính cường lực tại công ty TNHH cửa và thiết bị công nghệ cao Hitechdoor sẽ đem đến 1 cái nhìn mới về cách trang trí làm đẹp, phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao . Với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản, hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật sẽ đem lại vẻ đẹp và sự tinh tế cho mỗi công trình.

Mô tả

CẦU THANG KÍNH

Lắp đặt cầu thang kính cường lực tại công ty TNHH cửa và thiết bị công nghệ cao Hitechdoor sẽ đem đến 1 cái nhìn mới về cách trang trí làm đẹp, phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao . Với đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản, hiểu biết chuyên sâu về kỹ thuật sẽ đem lại vẻ đẹp và sự tinh tế cho mỗi công trình.

cau-thang-kinh-01

 

LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH TẠI HITECHDOOR

Mang đến sự tinh tế cho mỗi công trình

Cầu thang kính được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, văn phòng mang đến sự tinh tế và độc đáo cho công trình của bạn. Chất liệu bằng kính giúp nới rộng không gian, tạo sự thoáng mát, phản chiếu ánh sáng giúp căn phòng trở nên sáng sủa, thoáng đáng hơn rất nhiều thay thế phong cách cầu trang truyền thống.

cầu thang kính

box05_list02Mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại

Với gói thi công cho hạng mục này, công ty TNHH cửa và thiết bị công nghệ cao Hitechdoor cung cấp cho khách hàng những loại hình cầu thang, lan can kính khác nhau, bao gồm: cầu thang kính cong, cầu thang bậc xoáy, cầu thang dạng trụ, không trụ,… và các loại hình lan can kính khác sao cho phù hợp với công trình của gia đình bạn.

images (11)

box05_list03 An toàn tuyệt đối

Với việc sử dụng kính cường lực – Temper sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Kính cường lực là sản phẩm siêu bền có khả năng chịu lực, chống va đập gấp 4-5 lần so với những loại kính thường có cùng kích cỡ, cùng độ dày. Hơn nữa, khi bị vỡ do va đập quá mạnh, kính sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh, không sắc nhọn như những sản phẩm kính thông thường vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

images (6)

box05_list04 Khả năng chịu sốc nhiệt cao, chống rung, chịu lực tốt

Kính được tôi ở nhiêt độ khoảng 700 °C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.
+ Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với những loài kính thông thường có cùng kích thước và độ dày. Hơn nữa, kính còn có thể chống rung khỏi những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.
+ Với loại kính này, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi là trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C. Chính vì vậy, kính cường lực được coi là loại kính có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao so với những loại kính thong thường khác.

images (10)

5 Độ bền cao, sử dụng lâu dài

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, học tập bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

images (1)

QUY TRÌNH
 
LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH
Tư vấn, kiểm tra toàn bộ điều kiện mặt bằng thi công

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các chuyên gia tại Hitechdoor tư vấn về chất liệu, mẫu mã cầu thang kính sao cho phù hợp với mỗi công trình. Sau đó, kiểm tra toàn bộ điều kiện mặt bằng thi công xác định điều kiện thuận lợi và những ảnh hưởng có thể có đến những công trình xung quanh.

Vận chuyển kính và những phụ kiện khác đến công trình

Kính và những phụ kiện sẽ được vận chuyển an toàn đến công trình đảm bảo không gây vỡ, xước làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho chiếc cầu thang của gia đình bạn

Thi công, lắp đặt cầu thang kính

Với bàn tay khéo léo cùng với những thiết bị hỗ trơ lắp đặt hiện đại nhất, bản sao rolex chiếc cầu thang kính sẽ được nhanh chóng hoàn thành phù hợp với mong muốn của mọi khách hàng, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn cách bảo quản, bảo trì trong quá trình sử dụng.
 
 
HÌNH ẢNH MỘT SỐ MẪU CẦU THANG KÍNH TIÊU BIỂU CỦA FINHTECH 
 
 
 images (15)
images (16)
images (9)
 
Vui lòng gọi đến hotline => 0933 029 029 để dược tư báo giá và tư vấn miễn phí mẩu cầu thang kính phù hợp với công trình của ban.

CÔNG TY TNHH CỬA VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO HITECHDOOR

Đ/c: 155/21 Phú thọ Hòa, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM

Nhà Máy: 39/6R Cống hộp, Ấp Tây Lân, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại:  0933.029.029 – 0938.520.987

Email: sales@hitechdoor.com.vn or saleshitechdoor@gmail.com 

Website : http://hitechdoor.com.vn/ or http://cua24h.com 

 
0933 029 029