Tư vấn chọn cửa cuốn – Hitechdoor

Tư vấn chọn cửa cuốn

Tư vấn chọn cửa cuốn

Dưới đây là những tư vấn chung để giúp khách hàng lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đảo chiều khi gặp vật cản: Hàng ngày chúng ta thường xuyên đi ra vào cửa chính nhiều nên khả năng khi vận hành cửa có thể gây sát thương cho người sử dụng hoặc người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì thế điều quan trọng đầu tiên là khách hàng nên chọn cửa có khả năng tự đảo chiều khi gặp vật cản là cần thiết.

Ô lấy sángCửa cuốn truyền thống khi hạ xuống luôn tạo cảm giác tù túng cho gian phòng vì không có ánh sáng lọt vào. Với những ô lấy sáng vừa đủ trên thân cửa cuốn sẽ làm không gian ngôi nhà bạn trở nên sáng hơn, dễ chịu hơn

Tính thẩm mỹ: Ngoài những yêu cầu kể trên khi lựa chọn cửa cuốn chủ nhà cũng nên chú ý đế sự phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà và cảnh quan đô thị. Không nên chọn những loại cửa cuốn lỗi thời, màu sắc không phù hợp với màu nhà, bề mặt cửa khó lau chùi, dễ rỉ sét. Bên cạnh đó, tùy theo tính cách của từng gia chủ mà họ sẽ chọn cho mình loại cửa có bề mặt thân cửa phù hợp.

Eleganza:Thân cửa được kết hợp bởi các tấm thép vân gỗ cùng với 03 hàng PC lấy sáng mang lại cho ngôi  nhà bạn vẻ thanh lịch và hiện đại.

AluRoll – Khe thoáng: Thiết kế nan nhôm tạo nên sự cứng vững đồng thời tạo nên sự thông thoáng cho thân cửa. AluRoll series mang lại vẻ ngoài trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn Garage: Khả năng bảo đảm an ninh và thoát hiểm cũng cần thiết như nhà mặt tiền nhưng cần lưu ý việc tích hợp hệ thống đèn sáng khi mở cửa cũng quan trọng, vì khi đưa xe vào trong sân đậu và đóng cửa xuống nếu không có ánh sáng khách hàng rất dễ gặp những tai nạn nhỏ nhặc không đáng có như vấp ngã, đụng chướng ngại vật,…

Overhead: Cửa cuốn trượt trần dạng tấm

Austlift: Cửa cuốn trượt trần dạng tấm liền

Cửa cuốn Trung tâm thương mại: Cửa phải có khả năng nhìn xuyên qua khi đã đóng xuống mà vẫn đảm bảo an ninh cho cửa hàng của mình.Cửa cũng có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, vì lưu lượng người ra vào cửa hàng nhiều. Austdoor có ba loại cửa cuốn được thiết kế để đáp ứng cho nhu cầu này:

1.Thân cửa được cấu tạo bởi các nan nhôm hợp kim kết hợp với các  tấm Polycarbonate trong suốt có độ bền cao, giúp cho gian hàng của bạn tuyệt đối an toàn nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của khách hàng đối với các hàng hóa trưng bày ngay cả khi đóng cửa.

2.Thân cửa được làm từ các thanh inox  ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng giúp cho không gian nhà bạn luôn thoáng khí, đón ánh sáng tự nhiên.

3.Thân cửa được làm từ các nan nhôm có đục lỗ thoáng lớn, các nan ghép nối với nhau tạo thành tấm thân cửa có các ô thoáng trên đó giúp cho không gian nhà bạn luôn thoáng khí, đón ánh sáng tự nhiên.

Ngoài những nhu cầu sử dụng dân dụng nêu trên cũng có một số loại cửa cuốn đặc biệt đáp ứng cho nhiều mục đích chuyên dùng khác nhau.

Cửa cuốn dùng cho nhà xưởng, bãi đậu xe, nhà chờ sân bay có kích thước chiều ngang lớn hơn 8m. Như vậy các loại cửa cuốn thông thường sẽ không thể đáp ứng được. Austdoor giới thiệu một số loại cửa cuốn Siêu trường, thân cửa cấu tạo bởi các nan thép mạ kẽm làm tăng độ cứng vững kết hợp với việc sử dụng bộ tời tải trọng lớn, cửa cuốn siêu trường là giải pháp cho các khu vực kho, nhà máy hay bản sao tag heuer những công trình chuyên dụng yêu cầu các kết cấu cửa tấm lớn, có khả năng chống chịu gió cao.

Trong các công trình lớn như trung tâm thương mại, bãi đậu xe, tòa nhà cao tầng, việc đảm bảo phòng cháy chữa cháy là hết sức quan trọng. Vì thế khách hàng nên chọn lắp đặt những loại cửa có khả năng ngăn hoặc chống cháy lang trong khoảng thời gian nhất định đảm bảo cho con người có thể thoát nạn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

HS-Series – Cửa cuốn tốc độ cao: Có rất nhiều loại cửa cuốn tốc độ cao đáp ứng nhiều nhu cầu đặc biệt trong các nhà máy công nghiệp.

Check Also

Sửa cửa cuốn – Cứu hộ cửa cuốn

Sửa cửa cuốn - Cứu hộ cửa cuốn, Chất lượng hoàn hảo, Giá thành cạnh tranh

0933 029 029